NỆM BÔNG ÉP VIỆT Á

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Loại nệm được làm từ những lớp bông được ép nhiệt dát mỏng tạo thành khối liên kết bền chắc, tạo độ phẳng ổn định và thông thoáng , không gây hầm lưng.

Với lớp vỏ gấm nhập khẩu tạo sang trọng cho nệm.

Giúp định hình cột sống,phát triển khung xương tốt.

– Bảo hành lên đến 8 năm. 

 Nệm Bông Ép hình thành từ hàng ngàn lớp bông cao cấp được xếp chồng lên nhau.

– Gia công theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đã tạo nên nệm bông ép có độ bền vĩnh cửu theo thời gian.

– Vỏ bọc ngoài của nệm được may bằng vải gấm trơn dệt hoa văn trang nhã, ​có độ mịn cao với những đường may tỉ mỉ, chắc chắn. 

– Nệm bông ép có độ phẳng cao, không bị xẹp, lún, biến dạng, cho thời gian sử dụng lâu dài. Độ đàn hồi cân bằng 5 vùng trên cơ thể tạo cảm giác êm ái, thoáng mát, không gây đau lưng,cột sống sau khi ngủ dậy.

– Nệm có thiết kế độc đáo với khả năng gấp 3 tiện lợi, tiết kiệm diện tích, thuận tiện cho việc bảo quản và di chuyển nệm khi cần thiết.
– Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, màu sắc và hoa văn được kết hợp hài hòa, tinh tế, nên nệm bông ép của VIỆT Á rất bền và không bị xẹp lún theo thời gian.

CHI TIÊT SẢN PHẨM

*Vải gấm bố:

-Nệm  gồm vỏ áo gấm bố hoa văn dệt nổi cao cấp và ruột bông ép có lõi là các sợi Polyester  được ép cách nhiệt tạo thành khối và có độ đàn hồi rất tốt sợi bông nhỏ, mịn, trắng muốt, nệm thông thoáng, tốt cho sức khỏe

-Bảo hành: 8 năm

Màu sắc:màu sắc đa dạng

-Mã hàng: XA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *