Gối ôm Việt Á – sản phẩm cao cấp tin dùng của người Việt

Với chất liệu 100% cao su thiên nhiên, gối ôm Việt á xứng đáng là bạn đồng hành giữ vũng hạnh phúc và sức khỏe của gia đình Việt.

Với chất liệu vải cực mịn hoặc vải trơn thoáng, bảo vệ làn da của người dùng,gối ôm vô cùng chất lượng này sẽ luôn là món quà vô cũng ý nghĩa dành tặng cho bé, bạn bè, gia đình.

Với nguồn cảm hứng từ tình yêu thương và sự quan tâm của đội ngũ công ty Việt Á đã mang lại nhữnh giá trị thực trong từng sản phẩm. Sản phẩm có độ bền cao – đàn hồi tốt.Với nhiều kiểu dáng thiết kế khoa học, phù hợp với nhiều độ tuổi từ sơ sinh đến người già.

Gối ôm Việt Á cam kết sản xuất 100% từ nguyên liệu cao su thiên nhiên, không chưa cao su tổng hợp. Khử mùi tuyệt đối và với cấu trúc bọt hở hàng nghìn triệu lỗ thông hơi, cho phép không khí lưu thông tối đa, luôn tạo sự thoáng mát không gây hầm nóng.

Sự đồng điệu tuyệt vời từ chất liệu và kiểu dáng tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, dể chịu khi sử dụng, mang lại giấc ngủ ngon cho cả gia đình bạn

Việt Á tự hào là sản phẩm Việt có chất lượng trên thị trường nhằm thực hiện sứ mệnh đem lại “hạnh phúc cho mọi nhà” chúng tôi luôn vững bước đồng hành cùng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *