NỆM VIỆT Á – HẠNH PHÚC CỦA MỌI NHÀ

Công ty cổ phẩn chăn drap gối nệm VIỆT Á được thành lập năm 2010 ,với tâm huyết được phục vụ,làm việc,mang đền những sản phẩm tốt và phù hợp nhất cho người Việt.Đến thời điểm hiện tai,sản phẩm của việt á đã có mặt khắp thị trường 33 tỉnh và thành phố.trên 1000 đại lý.doanh thu không ngừng tăng lên.Một số sản phẩm nệm của công ty đã được xuất khẩu qua thị trường và các nước lân cận trong kho vực ASEAN.Sản phẩm chăn drap gối nệm việt á trang trí tối ưu cho không gian nghỉ ngơi,vẻ đẹp sang trọng,Với những bộ chăn drap gối màu sắc trang nhã sẽ giúp tạo không gian nội thất hiện đại và sang trọng.Với những bộ drap giường có tông màu xanh mát sẽ khiến căn phòng trở nên nhẹ nhàng,thoáng mát,drap màu sáng luôn mang lại cảm giác mát mẻ,thơm tho cho phòng ngủ. Những bộ drap mang tông màu nóng như:hồng,cam,đỏ…. sẽ mang lại sự ấm áp,thân mật.

   Với lòng biết ơn chân thành với khách hàng đã và đang cũng như sẽ ủng hộ sản phẩm của việt á, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất,gia tăng chất lượng sản phẩm công ty làm việc với tinh thần “tất cả vì sức khỏe của khách hàng”.

     Chúng tôi tin mọi người,mọi nhà được có quyền nghỉ ngơi,được có những giấc ngủ bình yên nêm công ty cổ phần việt á mong muốn sản phẩm mang thương hiệu VIỆT Á  sẽ có mặt ở mọi nhà,bên những giấc mơ đẹp,cũng như những giấc ngủ ngon cho người việt.

Trân trọng

                                                                                                          Tổng Giám đốc

                                                                                                           Đỗ Sơn Tùng

.