check spell

NỆM VIỆT Á – HẠNH PHÚC CỦA MỌI NHÀ

Công Được thành lập từ năm 2010, đến nay công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên (TNHH MTV) Việt Á Víp đã dần khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường với các dòng sản phẩm chăn – đrap- gối- nệm mang thương hiệu Việt Á.

Mặc dù là một thương hiệu mới so với các thương hiệu lâu năm trên thị trường nhưng sản phẩm Việt Á vẫn mang lại dấu ấn riêng của mình đối với khách hàng. Sản phẩm chất lượng là sản phẩm được khách hàng công nhận từ chất lượng đến mẫu mã, được kiểm chứng qua thời gian và được khách hàng tin dùng. Nhận thức được điều đó, công ty Việt Á luôn quan tâm đến văn hóa, thói quen và thể trạng của người Việt, cũng như thời tiết các vùng miền từ Bắc tới Nam để sản xuất ra những sản phẩm phù hợp nhất, có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Từ những ngày đầu còn khó khăn, thiếu vốn, thiếu nhân sự nhưng với nỗ lực và tâm huyết mang đến những sản phẩm tốt cho người Việt. Đến hôm nay, công ty Việt Á đã được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại, hoàn chỉnh về nhân sự và nguồn vốn đầu tư, tự tin cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cạnh tranh với các thương hiệu vốn đã có tên tuổi trên thị trường. Việt Á dần có được lòng tin và sự tín nhiệm của người tiêu dùng. Gần 10 năm hoạt động, công ty đã cung ứng ra thị trường trong và ngoài nước các sản phẩm chăn – đrap – gối – nệm chất lượng tốt, mẫu mã phong phú, đa dạng về kiểu dáng. Hiện tại sản phẩm Việt Á đã có mặt khắp 33 tỉnh thành, với hơn 1000 đại lý trải dài từ Đà Nẵng đến mũi Cà Mau.

Hiện nay, ngoài dòng sản phẩm chính là các loại gối hơi và nệm gấp ba chất liệu bông ép, công ty đã ra mắt thêm sản phẩm nệm cao su thiên nhiên, nệm lò xo cao cấp, … và nhiều bộ chăn – đrap cao cấp với nhiều mẫu mã đẹp đa dạng về màu sắc. Đặc biệt, nệm gòn ép Việt Á được làm từ gòn ép cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, với nhiều tính năng nổi bật như độ bền cao, mềm và êm ái, hạn chế tối đa hiện tượng xẹp và nóng lưng, giúp người sử dụng luôn có cảm giác thật dễ chịu khi nằm nghỉ ngơi.

Với phương châm mang lại những giấc ngủ ngon cho mọi nhà, Việt Á đã không ngừng phát triển, từng bước hoàn thiện sản phẩm, khẳng định được chất lượng, uy tín, trách nhiệm của mình với cộng đồng.